5 Lưu ý khi mua ghế massage thanh lý

Ghế massage là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Nhưng bên cạnh đó có rất nhiều người không có khả năng chi trả, để sở hữu một chiếc ghế massage hiện đại cao cấp. Tuy nhiên với mức giá khá đắt nên nhiều người có ý định chọn mua ghế massage thanh lý để tiết kiệm chi phí. Vậy khi mua ghế massage thanh lý chúng ta cần lưu ý những gì.

Nhưng loại ghế massage thanh lý

Những lưu ý khi massage thanh lý

Khi mua ghế hàng thanh lý chúng ta không quá chú trọng đặt nặng vấn đề về thương hiệu hay mẫu mã. Nhằm đáp ứng 1 nhóm nhu cầu muốn sử dụng ghế massage thanh lý trưng bày hiện nay, đã có khá nhiều công ty đã bắt đầu cung ứng những sản phẩm dạng này. Nhìn chung trên thị trường hiện nay có 2 loại ghế thanh lý cơ bản đó là:

  • Ghế massage thanh lý (ghế massage trưng bày): Đây là những dạng ghế massage được các cơ sở kinh doanh cung cấp và cho khách hàng dùng thử. Một điều chắc chắn rằng các loại ghế này hầu hết là còn mới và chất lượng cực kỳ được đảm bảo đến 95%. Các loại ghế này hầu như là đều sẽ có giấy bảo hành chính hiệu 100%.
  • Ghế massage cũ ( đã qua sử dụng):Đây là những dòng ghế đã qua sử dụng một thời gian ngắn, nhìn chung thì chất lượng chưa bị ảnh hưởng quá nhiều. Tuy nhiên để mua được những sản phẩm ghế massage cũ uy tín, bạn buộc phải tìm kiếm lấy một cửa hàng ghế uy tín để lựa chọn mua.Trước khi mua ghế massage toàn thân cũ, bạn nên xem xét thật kỹ các vấn đề về ghế như: thông tin về nguồn gốc, chế độ bảo hành và chế độ bảo dưỡng cho bạn.

Rủi do khi mua ghế massage thanh lý

  • Chất lượng và độ bề sản phẩm bị xuống cấp, chúng ta có thể nhận thấy rõ sự xuống cấp của các linh kiện, phụ kiện hoặc các bộ phận của ghế bị thay tháo
  • Nguồn gốc của sản phẩm không rõ ràng và thực tế. Đối với các dòng ghế thanh lý và ghế cũ, vấn đề nguồn gốc và xuất xứ sản phẩm luôn là vấn đề bạn sẽ phải đối mặt. Các dòng ghế massage cũ khi được bày bán thường không được kiểm soát về chất lượng. Với vấn nạn này thì điều duy nhất bạn cần làm đó là hãy điều tra thật kỹ lưỡng về nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu.
  • Chế độ bảo hành đối với các dòng ghế massage mua cũ vấn đề bảo hành đôi khi cực kỳ quan trọng. Bạn mua một sản phẩm ghế massage cũ, điều khiến bạn an tâm nhất đó là có được một khoản thời gian bảo hành để an tâm hơn khi sử dụng và ngay cả khi có sự cố xảy ra đối với sản phẩm.

Xem thêm:

5 Lưu ý khi mua ghế massage thanh lý bạn cần biết?

Chúng ta hoàn toàn có thể mua những chiếc ghế massage thanh lý với giá rẻ nếu bạn có sự tỉnh táo và kiểm tra kỹ càng trong lúc mua hàng.

Những lưu ý khi mua ghế massage thanh lý

Trên thực tế rất nhiều khách hàng mua ghế hàng thanh lý để lại những phản hồi rất tích cực về chất lượng hay công nghệ của sản phẩm. Bên cạnh đó để có thể chọn được một sản phẩm ưng ý, đáp ứng nhu cầu của bạn thì chúng ta cần lưu ý sau:

Tuy nhiên để có thể chon được một sản phẩm ghế massage chuẩn chỉnh thì bạn cần phải lưu ý một số điều dưới đây:

  • Nên kiểm tra lại thật kỹ càng về chiếc ghế massage. Điều dễ nhất đó là bạn hãy thử trải nghiệm trực tiếp trên ghế bằng cách ngồi hoặc nằm lên ghế. Đồng thời hãy thử trải nghiệm các tính năng cơ bản của ghế massage để cảm nhận.
  • Bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng chế độ bảo hành của ghế massage thanh lý. Không nên vì ham quá rẻ mà mua phải những sản phẩm ghế rởm, ghế đã bị thay tháo.
  • Mua ghế massage thanh lý tại các điểm địa chỉ hoặc cửa hàng có thương hiệu uy tín. Hoặc bạn cũng có thể mua ghế massage thanh lý ngay trên các trang sàn TMDT hoặc các shop online có uy tín như: Thương hiệu ghế massage Washima.

Các thông tin cơ bản về việc hướng dẫn bạn những lưu ý khi mua thanh lý ghế massage trưng bày. Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết của Ghế Massage Giá Tốt chúng tôi! Rất mong rằng bạn sẽ có thẻ lựa chọn được một sản phẩm ghế massage thanh lý thực sự ưng ý cho bản thân mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *