GIỚI THIỆU GHẾ MASSAGE TỐT


0
NĂM KINH NGHIỆM
0
CHI NHÁNH
0
TỈNH THÀNH LỚN

Với mạng lưới gần 50 chi nhánh Ghế Massage Tốt trên toàn quốc.
Được thành lập vào năm 2010 với sự phát triển bền vững, chuỗi thương hiệu Ghế Massage Tốt hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, nhập khẩu thiết bị chăm sóc sức khỏe, dụng cụ thể dục thể thao tại nhà. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đầy sáng tạo; sản phẩm cung cấp đa dạng, phong phú đảm bảo an toàn chất lượng.
Ghế Massage Tốt đang dần khẳng định được vị thể của mình trên thị trường kinh doanh máy tập thể dục hiện nay.

Ghế Massage Tốt

gioi-thieu-ghe-massage-tot

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN GHẾ MASSAGE TỐT

Với mục tiêu là phổ biến rộng rãi hơn các dòng sản phẩm máy tập thể dục tại nhà và máy tập phòng gym với nhiều dòng máy tập đa chức năng đến với người tập luyện Việt Nam, nhằm thúc đẩy cho mọi người dân Việt Nam đều có cơ hội được chăm sóc sức khỏe và thể dục ngay tại nhà trong những ngày bận rộn nhất. Nhất là với chị em phụ nữ khi mà phải hi sinh bản thân để chăm sóc gia đình thì sức khỏe của họ càng cần được chăm sóc nhiều hơn. Lợi ích của các dòng máy tập này chính là đảm nhiệm những nhiệm vụ như vậy.

Và đương nhiên, việc kiếm tiền vất vả của các ông chồng cũng không nên bỏ qua, nhưng chiếc máy chạy bộ hay giàn tạ đa năng thậm chí là cả xe đạp tập và ghế massage cũng nên được trang bị trong gia đình vì sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Để cho người dân trên cả nước được chăm sóc và bảo vệ như nhau, Tài Phát Sport sẽ phấn đấu mở rộng quy mô hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, để ai ai, đâu đâu đều được miễn phí vận chuyển và tiếp xúc nhiều hơn với các dòng máy tập mang nhiều lợi ích như thế này đến với người dân Việt Nam.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

su-menh-cua-washima-1

Nhập khẩu – Phân Phối thiết bị thể dục thể thao, thiết bị chăm sóc sức khỏe thương hiệu Tech Fitness: Máy chạy bộ, Xe đạp tập thể dục, Giàn tạ đa năng, Máy tập cơ bụng.

Nhập khẩu – phân phối thiết bị chăm sóc sức khỏe: Ghế massage thương hiệu  Washima,Fujikashi, Okazaki, Okinawa.

Phương châm hoạt động:

loi-the-canh-tranh-1

Ghế Massage Tốt mong muốn sản phẩm của mình trở thành sản phẩm được quan tâm, yêu thích ở mọi khu vực trên cả nước. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và mẫu mã là người bạn đồng hành của Ghế Massage Tốt. Ghế Massage Tốt xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu có thể của khách hàng.

Ghế Massage Tốt luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng an toàn khi sử dụng sản phẩm với giá cả cạnh tranh hợp lý, tôn trọng đạo đức kinh doanh.